Bột cần tây sấy lạnh có tốt không?

Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh của Dalat ichifoods là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có sự kết hợp độc đáo giữa Cần Tây và Cỏ Ngọt. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật, độ mịn cao, nguyên liệu từ trang trại của công ty đạt chuẩn Vietgap 100% Organic, rất tốt cho sức khoẻ, có hiệu quả cao trong giảm cân, giải độc, đặc biệt dành cả cho người bị tiểu đường.

Tác dụng của bột cần tây sấy lạnh

 

Với thành phần chính hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khoẻ thì bột cần tây sấy lạnh có tác dụng gì? Theo nhà sản xuất thì công dụng của bột cần tây sấy lạnh giảm cân như sau:

  • Bột cần tây cỏ ngọt Dalat Ichifoods giúp giữ dáng, giảm cân hiệu quả.
  • Giảm lượng cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư.
  • Ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, chống viên và lợi tiểu.
  • Kiểm soát huyết áp, điều trị chứng mất ngủ.
  • Ngừa vôi hóa, cân bằng axit bazơ.
  • Bột cần tây còn giúp làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả.

Cách sử dụng bột cần tây

 

Để đạt được công dụng hiệu quả nhất bạn nên chú ý cách uống bột cần tây sấy lạnh như sau:

  • Nếu bạn muốn chăm sóc da, duy trì vẻ đẹp thì nên sử dụng 2 thìa đầy cà phê khoảng 5-6 gram cho vào cốc 200 - 300 ml nước, uống trước bữa sáng 30 phút. Bạn có thể pha nước ấm hoặc thêm đá tùy khẩu vị.
  • Còn nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả thì nên uống 500 ml với 3 - 4 thìa đầy bột cần tây cỏ ngọt Dalat Ichifoods, uống 2 lần trong ngày và trước bữa ăn 30 phút. Nên cho thêm đá để mát sẽ uống ngon hơn.
  • Cách pha bột cần tây sấy lạnh giảm cân và để chăm sóc da có phần khác nhau, bạn nên lưu ý nhé.

Hiện nay, giá bột cần tây cỏ ngọt Dalat Ichifoods dao dộng từ 160.000đ - 200.000đ/ sản phẩm. Sản phẩm này được bán rất nhiều trên thị trường. Từ các nhà phân phối chính hãng, sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki ... hay các trang cá nhân facebook, zalo cũng có bán bột cần tây sấy lạnh giảm cân. Chính vì thế bạn có thể mua sản phẩm dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn mua online thì nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ICHIFOODS

Văn phòng: 731 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: thửa 1921, TBĐ số 12, xã Đạ Ròn, H. Đơn Dương, Lâm Đồng

Tel : 0987.88.32.18

Email : Ichifoods@gmail.com

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên