Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ICHIFOODS là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm về bột dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ con người.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm xanh phục vụ cho việc chăm sóc sức khoẻ cho con người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Phục vụ tốt nhất cho lợi ích sức khoẻ của người tiêu dùng là nhiệm vụ của chúng tôi”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để Ichifoods tồn tại và phát triển. Chính sách "Sức khoẻ khách hàng là kim chỉ nam" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm sạch từ thiên nhiên. Mỗi khách hàng là mỗi nấc thang tạo nên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

Là một doanh nghiệp có lịch sử lâu đời, Ichifoods luôn trân trọng sự yêu quý, tin tưởng của mọi khách hàng. Đó chính là động lực để đội ngũ nhân sự của Ichifoods cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để mang lại những giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng. Là cơ hội để chúng tôi đưa sản phẩm của Việt Nam ra tầm quốc tế.

Mọi thông tin về ichifoods có thể liên hệ qua:

- CÔNG TY TNHH ICHIFOODS

- Địa chỉ: 731 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0987.88.32.18

- Email: Ichifoods@gmail.com